[HỘP 100 MIẾNG] Khẩu trang 3D Mask Super Fit Unicharm [NGĂN KHÓI BỤI]

Thương hiệu: UNICHARM | Tình trạng: Còn hàng
275.000₫

💝 Xuất xứ : Nhật Bản

💝 Hạn sử dụng : 4 Năm kể từ ngày sản xuất

💝 Số lượng : 100 miếng/ hộp.

💝 Thiết kế 3D thông minh cho phép sản phẩm ôm vừa vặn đường cong khuôn mặt, cho cảm giác thoải mái, dễ chịu, không gây bí thở.

🎁 Cấu trúc lọc đa lớp tiên tiến giúp sản phẩm ngăn khói bụi, phấn hoa trong không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

🎁 Quai đeo co giãn, không lo lem son môi

Xem thêm
QUY CÁCH:
Số lượng:
HOTLINE TƯ VẤN VÀ SUPPORT SAU BÁN HÀNG: 0816.767.575 (Cước phí 1000đ/phút)

Giải thích cách đóng gói hộp Carton và tuý nilon cho sản phẩm khẩu trang 3D Mask superfit hộp 100 miếng: Link https://www.youtube.com/watch?v=MjCmQMxQfEU

💝 Khẩu trang 3D Mask Super Fit ngăn khói bụi hộp 100 miếng

💝 Xuất xứ : Nhật Bản

💝 Hạn sử dụng : 4 Năm kể từ ngày sản xuất

💝 Số lượng : 100 miếng/ hộp.

💝💄🎁Với thiết kế thông minh, độc đáo cùng nhiều tính năng vượt trội, khẩu trang ngăn khói bụi Unicharm 3D Mask Superfit là sản phẩm cần có trong mỗi gia đình. Sản phẩm sở hữu thiết kế 3D ôm vừa vặn đường cong khuôn mặt, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và không gây bí thở. Đặc biệt, cấu trúc lọc đa lớp mật độ cao giúp sản phẩm ngăn chặn khói bụi, phấn hoa trong không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Hãy để khẩu trang ngăn khói bụi Unicharm 3D Mask Superfit chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

💝 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế 3D thông minh: Thiết kế 3D thông minh cho phép sản phẩm ôm vừa vặn đường cong khuôn mặt, cho cảm giác thoải mái, dễ chịu, không gây bí thở mà vẫn đảm bảo giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng vào mùa đông.

🎁 Cấu trúc lọc đa lớp: Cấu trúc lọc đa lớp tiên tiến giúp sản phẩm ngăn khói bụi, phấn hoa trong không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

🎁 Quai đeo co giãn: Quai đeo với chất liệu co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình sử dụng.

💄 Thoải mái giao tiếp, không lem son môi: Với cấu trúc đặc thù, khẩu trang Unicharm 3D Mask cho bạn thoải mái giao tiếp, đồng thời giúp phái đẹp giữ son môi không bị phai lem vào khẩu trang.

💋 Màu sắc tinh tế: Khác với các loại khẩu trang khác trên thị trường, khẩu trang Unicharm 3D Mask chỉ có duy nhất 1 màu trắng, giúp dễ dàng nhận biết được độ bám bẩn để thay cái mới, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. #khautrang #khautrang3d #khautrang3dmask #3dmask #3dmaskunichrm #khautrangunicharm #khautrangyte #3dmasksupperfit #unicharm3dmask #khautrangunicharm # khautrangunicharm3dmask #khautrang3DMaskSuperFit

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: