CAMERA HIKVISON VỚI CÔNG NGHỆ 4K

Thứ Tue,
21/03/2023
Đăng bởi Thanh Phương

CÔNG NGHỆ 4K LÀ GÌ?

4K, còn được gọi là  độ phân giải 4K , đề cập đến độ phân giải màn hình ngang khoảng 4.000 pixel. Với độ phân giải cao hơn tới bốn lần so với độ phân giải HDTV 1080p tiêu chuẩn, 4K không chỉ được ngành công nghiệp truyền hình áp dụng làm tiêu chuẩn mà còn trở thành chuẩn mực mới cho các hệ thống bảo mật dựa trên video, hứa hẹn chất lượng hình ảnh tốt hơn và chi tiết phong phú hơn.

THỬ THÁCH LÀ GÌ?

Độ phân giải hạn chế thường cản trở tính chính xác của phân tích video, chủ yếu là do thiếu chi tiết hình ảnh.

Không có màn hình 4K và NVR, máy ảnh 4K có thể được sử dụng hết tiềm năng của chúng và do đó ít sử dụng thực tế.

GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ.

giải pháp công nghệ 4k
giải pháp công nghệ 4k

Với công nghệ 4K nhanh chóng được chú trọng, cơ hội để áp dụng nó vào các nỗ lực bảo mật tiếp tục phát triển. Bằng cách đóng gói độ nét cực cao và các chức năng thông minh vào toàn bộ bộ sản phẩm 4K – máy ảnh, NVR và màn hình – Hikvision đang cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng bảo mật.

Hệ thống 4K của Hikvision cung cấp cho người dùng hình ảnh cực kỳ sắc nét và rõ ràng cùng với việc xem trước và phát lại mượt mà. Với hiệu suất ánh sáng yếu thỏa đáng, hệ thống 4K này tạo điều kiện cho việc phân tích nội dung video và mang lại hiệu quả sử dụng dữ liệu video tốt hơn. Bằng cách kết hợp nén video H.265 + để giảm băng thông và chi phí lưu trữ, hệ thống 4K của Hikvision cho phép người dùng quản lý các cảnh quay video độ phân giải cực cao hiệu quả hơn nhiều.

4K NVR của Hikvision được trang bị giao diện HDMI 2.0, truyền video với độ phân giải 4K và cung cấp giải pháp toàn diện hơn các hệ thống chỉ có thể cung cấp camera  4K hoặc codec 4K  mà không có  đầu ra 4K.

Là một phần của dòng sản phẩm thông minh của Hikvision, các sản phẩm 4K được trang bị các tính năng như giảm cảnh báo sai và phát hiện thông minh xâm nhập, vượt tuyến, lối vào khu vực, lối ra khu vực, v.v.

Nơi bạn có thể áp dụng nó.

ệ thống 4K của Hikvision cải thiện đáng kể các ứng dụng trong các tình huống khác nhau như giám sát thành phố, sân vận động, sân bay, bến cảng và bãi đỗ xe, để chỉ một vài trong số đó, trong đó cần có hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao và giám sát thông minh.

Kiểm tra video về hiệu suất 4K trên Dòng IP thông minh của Hikvision. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


icon icon icon