ROUTER WIFI TP-LINK ARCHER C3150

Thương hiệu: TP-LINK | Tình trạng: Còn hàng
4.090.000₫ 4.340.000₫

Thiết bị mạng/ Router TPLink Archer C3150

- Tần số hoạt động 2.4 GHz / 5 GHz 
- Chuẩn kết nối 802.11a/b/g/n/ac 
- Số cổng kết nối 7
Xem thêm
Số lượng:
HOTLINE TƯ VẤN VÀ SUPPORT SAU BÁN HÀNG: 0816767575 (Cước phí 1000đ/phút)

Hiệu năng 

Với tổng tốc độ truyền lên đến 3150 Mbps ở cả hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz, thiết bị dễ dàng xử lý các hoạt động yêu cầu cao hay làm nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn giữ được sự ổn định. Một phần chính là nhờ việc được hỗ trợ sử dụng công nghệ Wi Fi tiên tiến để tạo ra mạng không dây nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho không gian riêng của bạn. Với sản phẩm, mạng bị lag, mất kết nối hay vùng Wi Fi chết sẽ không còn là trở ngại nữa.

Sản phẩm kết hợp mạnh mẽ giữa công nghệ tiên tiến Broadcom NitroQAM (1024-QAM) và công nghệ 4 luồng, giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 25% so với thông thường. Nó cũng cung cấp tốc độ và hiệu suất vượt trội nhằm hỗ trợ các  trực tuyến yêu cầu cao bao gồm phát trực tuyến video  và chơi game online cùng một lúc.

 TPLink Archer C3150 không chỉ mang lại mạng Wi Fi nhanh hơn mà nó còn giúp các thiết bị của bạn đạt được hiệu suất tối ưu bằng cách truyền tải dữ liệu hiệu quả hơn. Với công nghệ MU-MIMO, nó có thể cung cấp bốn luồng dữ liệu đồng thời, cho phép tất cả các thiết bị được kết nối đạt được tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần so với các  AC tiêu chuẩn khác. Đồng thời, với công nghệ kết nối thông minh tự động chọn băng tần phù hợp nhất cho mỗi thiết bị, mọi công việc bạn nhanh chóng trở nên thuận lợi hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


icon icon icon