CÔNG NGHỆ CAMERA HIKVISION CÓ MÀU 24H – COLORVU

Thứ Tue,
21/03/2023
Đăng bởi Thanh Phương

Hikvision đã dẫn đầu ngành công nghiệp bảo mật trong hình ảnh trong nhiều năm. Truyền thống đó tiếp tục với Công nghệ Hikvision ColorVu mới mạnh mẽ của chúng tôi. Công nghệ ColorVu cho phép máy ảnh tạo ra các video đầy màu sắc ngay cả trong môi trường ánh sáng cực yếu. Xem video bên trái để xem màu sắc giúp kể những câu chuyện có thật như thế nào.

Thách Thức Bóng đêm.

Bóng tối cung cấp vỏ bọc cho hành vi trộm cắp, xâm phạm và các tội phạm khác.

Khi sử dụng máy ảnh thông thường có đèn hồng ngoại để giám sát ban đêm, người, xe hoặc các vật thể quan trọng khác bị mờ và hòa vào nền, khiến việc xác định chi tiết trở nên khó khăn.

Thông tin liên quan đến màu sắc rất quan trọng đối với nhiều kịch bản và là một tài sản tuyệt vời cho dữ liệu và phân tích. Tuy nhiên, máy ảnh thông thường thường mất các chi tiết quan trọng khi chỉ hiển thị hình ảnh đen trắng. Công nghệ ColorVu là giải pháp của chúng tôi cho thách thức chung này mà nhiều người dùng hệ thống bảo mật phải đối mặt.  

CÔNG NGHỆ MÀU SẮC HIKVISION LÀ GÌ?

Khả năng mạnh mẽ của Hikvision CameraVu Camera để chụp chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu đến từ hai bước đột phá cụ thể trong công nghệ phần cứng: ống kính tiên tiến và cảm biến hiệu suất cao . Kết hợp với ánh sáng bổ sung cho các tình huống cực kỳ tối, máy ảnh ColorVu đảm bảo video với các chi tiết đầy màu sắc khi bạn cần.

CAMERA HIỆU SUẤT VÀ LỢI ÍCH CHÍNH

Những lợi ích chính của video đủ màu.

camera hikvision có màu ban đêm
camera hikvision có màu ban đêm

Thông tin.
– màu sắc trung thực
– Hiển thị màu chính xác – Hiệu suất tuyệt vời trong môi trường ánh sáng yếu

 Thêm chi tiết
– Thông tin màu sắc được nắm bắt rõ ràng và chi tiết phong phú hơn so với hình ảnh đen trắng

Trải nghiệm hình ảnh tốt hơn
– Độ sáng cân bằng
– Siêu khẩu độ F1.0 và cảm biến tiên tiến đảm bảo hiển thị chân thực
 So sánh hiệu suất ban đêm

Camera ColorVu so với Camera thông thường

Ngoài ra, vui lòng xem video so sánh ngắn này để có trải nghiệm trực tiếp về hiệu suất hoạt động suốt ngày của máy ảnh ColorVu. 

ỨNG DỤNG CAMERA CÓ MÀU BAN ĐÊM HIKVISION FULL COLORVU.

Khu dân cư.

lắp đặt camera cho tòa nhà
lắp đặt camera cho tòa nhà

Các tòa nhà dân cư, cho dù là nhà phố, nhà nhiều gia đình hoặc căn hộ, thường có một số khu vực thiếu sáng trở nên tiềm ẩn nhiều rủi ro và khó di chuyển trong bóng tối, như lối đi, cầu thang và các khu vực ngoài trời khác. Camera ColorVu cung cấp khả năng giám sát chưa từng có, nơi xảy ra sự cố hoặc tai nạn, và chiếu sáng các khu vực để giảm rủi ro và cải thiện an toàn cho người thuê và khách. Hình ảnh chất lượng tốt hơn cải thiện nhận dạng nghi ngờ khi cần thiết, cung cấp một môi trường an toàn hơn cho cư dân.

Nhà Hàng, cửa hàng.

lắp đặt camera cho cửa hàng
lắp đặt camera cho cửa hàng

Người dùng có thể theo dõi lối vào và lối ra cũng như các khu vực bên trong và bên ngoài được chiếu sáng mờ nơi xảy ra trộm cắp hoặc các tội phạm khác, chẳng hạn như hành lang và lối đi tối, khu vực đổ rác và bến cảng. Tận hưởng ánh sáng tốt hơn với máy ảnh ColorVu trong khi chúng bảo vệ nhân viên, khách hàng và tài sản của bạn, giúp họ cảm thấy an toàn xung quanh và trong tài sản của bạn.

Chỗ đỗ xe

lap dat camera cho bai do xe

Bãi đỗ xe rất khó bảo vệ vì nhiều lý do. Nhưng ColorVu sử dụng ánh sáng bổ sung tinh vi để làm cho khu vực đỗ xe dễ dàng an toàn hơn; điều này có nghĩa là không cần thêm ánh sáng để chụp ảnh chất lượng cao, đầy đủ màu sắc. Ánh sáng tự nhiên thân thiện với môi trường của ColorVu sẽ không cản trở tầm nhìn của người lái, trái ngược với ánh sáng gay gắt, sáng hoặc bị đổi màu. Tất cả các tính năng này đều giảm chi phí và đảm bảo hình ảnh chi tiết, độ phân giải cao, chẳng hạn như màu quần áo của một người hoặc màu của xe ô tô và mọi thứ được ghi lại để xem xét pháp y khi cần thiết.

Công viên và khu giải trí.

lắp đặt camera cho bãi đõ xe
lắp đặt camera cho bãi đõ xe

Máy ảnh ColorVu được đặt một cách chiến lược chiếu sáng các khu vực có ánh sáng hạn chế gây rủi ro cho tai nạn hoặc các sự cố khác như lối đi, khu vui chơi, lối vào phòng vệ sinh và khu vực tập thể dục. Chiếu sáng buổi tối và ban đêm tốt hơn giúp các thành viên của cộng đồng cảm thấy an toàn và thoải mái.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


icon icon icon