HIKVISION RA MẮT NỀN TẢNG E-LEARNING CUNG CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ MIỄN PHÍ

Thứ Tue,
21/03/2023
Đăng bởi Thanh Phương

Hikvision ra mắt nền tảng e-Learning, cung cấp chương trình học bảo mật có cấp chứng nhận cho các chuyên gia về camera giám sát an ninh và người mới bắt đầu.

E-Learning là nền tảng học trực tuyến, cung cấp các video và bài test cho phép người lắp đặt, kỹ thuật, SI, đại lý, và nhà phân phối cập nhật những kiến thức về ngành CCTV từ cơ bản đến nâng cao. Đến với các nội dung này, học viên dễ dàng có thêm kiến thức chuyên môn, hiểu được cơ chế hoạt động của sản phẩm như camera, đầu ghi, cách cấu hình, khắc phục sự cố trong quá trình lắp đặt và sử dụng một cách dễ dàng, chủ động.

Thông qua các khóa học trên nền tảng học e-Learning, học viên sẽ được phát triển chuyên môn trong ngành bảo mật và được cấp chứng nhận hoàn toàn miễn phí.

Để đảm bảo mọi nhu cầu học tập, e-Learning hiện xây dựng 2 chương trình học. Chương trình chứng nhận bảo mật nền tảng (General Security Certification Program) sẽ tập trung tổng hợp kiến ​​thức bao quát và kỹ năng cần thiết trong ngành an ninh, từ các nguyên tắc kỹ thuật đến thiết kế giải pháp điển hình, phù hợp để các cá nhân và tổ chức phát triển thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bảo mật.

Hikvision ra mắt nền tảng e-Learning cung cấp chứng chỉ quốc tế miễn phí

Trong khi đó, chương trình chứng nhận bảo mật Hikvision (Hikvision Security Certification Program) sẽ xoay quanh các sản phẩm và giải pháp của Hikvision bao gồm cấu hình hệ thống, vận hành, khắc phục sự cố… nhằm mục đích cho phép chuyển giao nhanh chóng kiến thức sản phẩm và năng lực kỹ thuật của Hikvision cho các nhà phân phối, nhà tích hợp hệ thống và người lắp đặt.

Đại diện Hikvision cho biết các bài học trong e-Learning rất giá trị bởi trong đó đúc kết thành tựu công nghệ, kiến thức nền tảng của hơn 21 năm công ty hoạt động trên thị trường, do đó có thể mang lại trải nghiệm sát với thực tiễn nhất đến cho người học, tăng cường kỹ năng, kiến thức, năng lực cạnh tranh.

Hiện nền tảng Hikvision e-Learning đã tập hợp đội ngũ giảng viên quốc tế chuyên nghiệp được lãnh đạo công ty chọn lọc bao gồm giảng viên nội bộ và giảng viên từ các tổ chức bên thứ ba. Mỗi giảng viên tài năng và giàu kinh nghiệm sẽ vừa là cố vấn, người bạn đồng hành sát sao, giúp các học viên đạt được mục tiêu phát triển sâu hơn trong lĩnh vực bảo mật nâng cao.

Để việc truyền tải kiến thức được hiệu quả, Hikvision e-Learning cho phép người học linh hoạt trong cách thức học tập. Theo đó học viên có thể học bằng video, học trên lớp theo đăng ký, học trực tuyến tại bất kỳ nơi đâu.

Hiện khách hàng có thể tham khảo nhiều thông tin liên quan đến các khóa học e-Learning tại đây.

Hikvision là một trong những công ty được kỳ vọng dẫn đầu về tiến bộ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Sản phẩm Hikvision được các cơ quan, tập đoàn trên khắp châu Âu và châu Á sử dụng. Hikvision đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Hiện Hikvision mở chi nhánh tại hơn 66 quốc gia và vùng lãnh thổ, có thị phần tại hơn 150 thị trường và tiếp tục trên đà phát triển mạnh mẽ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


icon icon icon